Được thành lập vào ngày 09/09/2003, sau quá trình 16 năm thành lập và phát triển công ty TNHH Hoàng Lam đã có những bước phát triển vượt bậc từ quy mô hoạt động cho đến những hiệu quả kinh doanh. Công ty TNHH Hoàng Lam ngày càng khẳng định thương hiệu là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cảnh quan.

Ngày 09/09/2019, công ty TNHH Hoàng Lam đã tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm thành lập công ty tại trụ sở công ty: 66-68 đường số 37, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM. Đây là dịp để tập thể ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty nhìn lại chặng đường 16 năm thành lập và phát triển. Từ đó chúng ta tiếp tục phấn đấu hoàn thiện những mục tiêu mới trong tương lai.

Tổng giám đốc anh Nguyễn Nam Anh có đôi lời chia sẻ nhân kỷ niệm 16 năm thành lập công ty Hoàng Lam

Nhân dịp tổ chức chương trình kỷ niệm 16 năm thành lập công ty, ban tổ chức cũng giành thời gian để tuyên dương trao thưởng cho 2 hoạt động của công ty tổ chức để chào mừng sự kiện này.

Cuộc thi ảnh đẹp “Công trường đẹp Hoàng Lam năm 2019 – Đợt 1/2019” với 20/98 tác phẩm đã được trao giải. Trong đó 2 tác phẩm xuất sắc nhất đã thuộc về anh Trần Pháp (Đội cầu Sài Gòn) với tác phẩm “Công trình tô điểm cho công viên cầu Sài Gòn” và chị Bùi Thị Kim Tiến (Vườn ươm Bách Khoa) với tác phẩm “Lao động là niềm vui”.

Chủ tịch HĐTV Hoàng Thị Bích Thảo trao giải nhất cho 2 tác phẩm của cuộc thi “Công trường đẹp Hoàng Lam năm 2019”
Tổng giám đốc anh Nguyễn Nam Anh trao giải nhì cho 2 tác phẩm đạt giải của cuộc thi “Công trường đẹp Hoàng Lam năm 2019”
Những tác giả đoạt giải 3 của cuộc thi “Công trường đẹp Hoàng Lam năm 2019”

Cuộc thi văn nghệ đã trao 11 giải cho các tiết mục xuất sắc nhất trong 20 tiết mục của hội thi năm nay.

Anh Lưu Minh Toàn (Đội Hầm Thủ Thiêm) với giải nhất đơn ca cuộc thi “Hội thi văn nghệ”
Tiết mục đoạt giải nhì cuộc thi “Hội thi văn nghệ”
Các tiết mục đạt giải ba “Hội thi văn nghệ”
Và các cá nhân đạt giải khuyến khích

Cuối chương trình toàn thể nhân viên công ty đã cùng nhau được thưởng thức lại các tiết mục văn nghệ đã đoạt giải.