Với mong muốn tuyên truyền đến toàn thể CB-NV Công ty Hoàng Lam hiểu và thực hiện đúng các Giá trị văn hoá của Công ty. Đồng thời tạo cơ hội gắn kết, giao lưu giữa CB-NV trong Công ty. Sáng ngày 07/11, tại công viên cầu Sài Gòn (Giai đoạn 2), Công ty TNHH Hoàng Lam triển khai tổ chức các trò chơi để tuyên truyền về các hành vi thuộc Core 1,3,5 trong Giá trị cốt lõi của Công ty.

Toàn thể CB-NV Công ty Hoàng Lam

Cùng với sự tham gia của hơn 80 CB-NV đang công tác tại Công ty.

Lãnh đạo Công ty phát biểu
Đội hình thi đấu của 7 đội tham gia

Các trò chơi với tên gọi “Vượt chướng ngại vật”, “Tôi là hoạ sĩ” cùng chủ đề: “Vì một cuộc sống xanh”. Sau khi được phổ biến luật chơi, tất cả các anh, chị, em đều thích thú hưởng ứng tham gia.

“Vượt chướng ngại vật”
Thảo luận về trò chơi “Tôi là hoạ sĩ”

Và những tác phẩm của các đội:

Bảy đội tham gia, trong đó ba đội xuất sắc nhất mỗi game sẽ được phần thưởng giá trị với tổng giải thưởng lên đến 10 triệu đồng.

Những đội xuất sắc dành được giải thưởng từ BTC

Đại diện Phòng Tài chính – Kế toán và Phòng Vật tư – Cơ giới phổ biến nội dung Core 5 và các hành vi trong Core 5. Hướng dẫn các phòng ban triển khai thực hiện “Ngôi sao 5T”.

Triển khai core 5: “Tận tâm với từng công việc”

Đại diện Phòng Thiết kế – Sản xuất và Phòng Dự án phổ biến nội dung Core 1 và các hành vi trong Core 1. Hướng dẫn các phòng ban triển khai thực hiện thi đua “Yêu cây xanh”.

Đại diện các phòng Phòng Kế hoạch – Duy tu và Phòng Hành chánh – Nhân sự phổ biến nội dung Core 3 và các hành vi trong Core 3. Hướng dẫn các phòng ban triển khai thực hiện thi đua.

Triển khai core 3: “Xây dựng tinh thần gia đình và đồng đội lành mạnh”

Các game có mục tiêu vui dễ nhớ các hành vi trong Core 1,3,5, sau trò chơi cơ bản các anh chị CB-NV đều nắm được những hành vi trong các core mà Công ty muốn truyền đạt.

Bên cạnh đó trong thời gian qua, nhận thấy sự ảnh hưởng nghiêm trọng của bão lũ đến đời sống người dân miền Trung. Công ty đã phát động quyên góp ủng hộ “Vì miền Trung thân yêu” lần 2. Đợt phát động lần này nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các tấm lòng từ các anh, chị, em công nhân các đội  duy tu bảo dưỡng và các CB-NV trong Công ty. Số tiền quyên góp được sẽ được gửi cho các đơn vị nhà nước hỗ trợ trực tiếp cho bà con bị ảnh hưởng do mưa bão ở miền Trung.

Quyên góp ủng hộ miền Trung