Đã thành truyền thống, cứ đến rằm tháng Tám, Công ty TNHH Hoàng Lam lại có dịp được nhộn nhịp trong không khí tổ chức vui Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi là con em của các CBNV trong công ty.

Với mục đích mang lại cho các em một đêm Trung Thu ngập tràn tiếng cười và niềm vui, tối ngày 09/09/2019, Công đoàn công ty TNHH Hoàng Lam đã tổ chức chương trình vui tết trung thu cho các cháu tại công viên Cầu Sài Gòn 2.

Đây cũng là công trình được công ty TNHH Hoàng Lam thi công, bảo dưỡng với hạng mục đặc biệt là nhạc nước nghệ thuật đặc sắc và các dụng cụ thể dục thể thao, đồ chơi hiện đại.

Công trình Cầu Sài Gòn do Công ty TNHH Hoàng Lam thi công bảo dưỡng

Với sự tham gia của hơn 50 cháu thiếu nhi là con em của các CBNV và toàn thể nhân viên  trong công ty.

Chú hề hoạt náo và các cháu thiếu nhi

Tại đây, mỗi cháu được ban tổ chức phát tặng lồng đèn và phần quà. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của chú hề hoạt náo và chị Hằng xinh đẹp, thổi bong bóng tạo không khí vui vẻ cho cháu thiếu nhi.

Sự xuất hiện đặc biệt của chị Hằng xinh đẹp

Chương trình tổ chức vui Tết Trung thu cho con em CBCNV nhằm đem đến cho các cháu một đêm hội tháng Tám ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các em.

Ngoài ra, chương trình vui Tết Trung Thu còn tạo điều kiện, cơ hội để các em giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Qua đó mang lại cho các em những giây phút vui vẻ, ấm áp.

Một số hình ảnh khác: