Sáng ngày 13/07/2019, công ty TNHH Hoàng Lam đã có cơ hội được đến với Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai để tham gia chương trình giao lưu văn hóa doanh nghiệp, học tập mô hình quản trị và tham quan cơ sở vật chất tại trường.

Công ty TNHH Hoàng Lam dẫn đầu là Chủ tịch HĐTV Hoàng Thị Bích Thảo đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai bao gồm: TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng, TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trưởng, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Phó Hiệu trưởng.

Ban lãnh đạo công ty Hoàng Lam và Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai
Ban lãnh đạo công ty TNHH Hoàng Lam

Ban lãnh đạo công ty TNHH Hoàng Lam vinh dự được nghe thầy hiệu trưởng TS. Phan Ngọc Sơn thuyết trình mô hình quản trị kinh doanh 12 năm chặng đường hình thành phát triển của trường. Chương trình là dịp để công ty Hoàng Lam và Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai giao lưu giới thiệu về nhau, chia sẻ trao đổi kinh nghiệm với nhau.

Lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Việc đến thăm và trao đổi này đã đánh dấu sự phát triển, hợp tác sâu rộng và tốt đẹp giữa công ty Hoàng Lam và Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp mở ra những cơ hội mới để học tập, trau dồi kiến thức doanh nghiệp và nhà trường trong thời gian sắp tới.

Kết thúc chương trình là những phần quà ý nghĩa của nhà trường giành tặng cho công ty Hoàng Lam. Công ty Hoàng Lam chân thành cám ơn Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã chuẩn bị và tổ chức chương trình rất chu đáo và nhiệt tình.

Lưu niệm công ty TNHH Hoàng Lam tặng quý nhà trường

Và những phần quà ý nghĩa quý nhà trường dành tặng cho công ty TNHH Hoàng Lam
  • Và một số hình ảnh khác:

Ấn tượng với không gian thiên nhiên, động vật tự nhiên đi lại gần gũi với con người