Đêm ngày 31/12/2019, Công ty TNHH Hoàng Lam đã phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Quận 2 ra quân thực hiện tuyên truyền bảo vệ môi trường đêm giao thừa xuân Canh Tý năm 2020. Với thông điệp của buổi tuyên truyền “Hãy chia sẻ với Người Lao động trong đêm bắn pháo hoa”.

Đội hình tuyên truyền Quận 1

Hoạt động mang ý nghĩa tri ân, cũng như giới thiệu, lan tỏa đến người dân thành phố những hình ảnh đẹp, những hi sinh thầm lặng của người công nhân vệ sinh đang từng ngày giúp thành phố sạch, đẹp hơn. Qua đó, nhằm mục đích tuyên truyền, kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường trong thanh thiếu niên và người dân, góp phần xây dựng nếp sống văn minh đô thị cho người dân Quận 2 nói riêng và người dân thành phố nói chung.

Hoạt động đã thu hút sự tham gia của hơn 100 tình nguyện viên là CB-CNV công ty TNHH Hoàng Lam và Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam Quận 2.

Hoạt động tuyên truyền diễn ra ở 2 địa điểm chính: khu vực Quận 2 – đường Nguyễn Cơ Thạch (hướng dẫn lên cầu Thủ Thiêm), công viên nóc hầm Sông Sài Gòn và khu vực Quận 1 – từ công viên nóc Hầm sông Sài Gòn Quận 1 đến cầu Calmette.

Đồng hành cùng người lao động, mong muốn người dân khi xem pháo hoa không xả rác bừa bãi, để giúp người lao động được về nhà sớm hơn trong ngày Tết. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân. Sau khi xem xong pháo hoa, đa số mọi người đã tự giác dọn rác sạch sẽ nơi mình ngồi và bỏ đúng nơi quy định. Kết thúc hoạt động, khu vực xem pháo hoa đã được dọn sạch rác nhanh chóng, không còn cảnh người lao động phải quét dọn rác đến 5h sáng như mọi năm.

Với khẩu hiệu “Hãy chia sẻ với Người Lao động trong đêm bắn pháo hoa”

Hoạt động tuyên truyền lần này đã lan toả hiệu ứng tích cực với người dân. Chúng ta, đừng để đêm giao thừa là trở thành một đêm vất vả hơn thường ngày đối với những người làm công việc vệ sinh đường phố. Hãy chia sẻ và đồng hành với người lao động, cùng chúng tôi góp phần xây dựng nếp sống văn minh đô thị, vì một thành phố Xanh – Sạch – Đẹp – Nghĩa tình.

https://www.facebook.com/cayxanhhoanglam/videos/466160590748896/

*Và một số hình ảnh khác: