Dự án đài phun nước Nguyễn Huệ tại giao lộ đường Nguyễn Huệ và Đường Lê Lợi sắp tới đây sẽ được hoàn thành đưa vào sử dụng.[twentytwenty]

[/twentytwenty]

Với sự thi công của các cán bộ công nhân công ty TNHH Hoàng Lam, công trình đài phun nước Nguyễn Huệ hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn phục vụ nhu cầu tham quan, vui chơi, giải trí của người dân trong thời gian sắp tới.

Đội ngũ cán bộ thi công công ty Hoàng Lam

Đây là hồ nước tĩnh, có biểu tượng nghệ thuật kết hợp với đài phun nước, vừa tạo điểm nhấn cảnh quan, chuyển tiếp không gian tĩnh và động dọc 2 tuyến đường Nguyễn Huệ, Lê Lợi vừa cải thiện không khí cho khu vực.

Toàn cảnh đài phun nước tại giao lộ đường Nguyễn Huệ và đường Lê Lợi

Trong đó, đài phun nước với hình tượng chính là tượng hoa sen bằng thủy tinh ở vị trí trung tâm được cách điệu từ nụ hoa sen đang nở, kết hợp với các vòi phun nước hướng vào tâm thể hiện tinh thần đoàn kết cùng hướng tới mục tiêu phát triển chung của thành phố.

Nụ hoa sen đang nở cách điệu là điểm nhấn nổi bật nhất của đài phun nước

 Sau khi công trình đài phun nước nghệ thuật hoàn thành, cùng với kiến trúc phố đi bộ Nguyễn Huệ, công viên trước Nhà hát Thành phố và một số kiến trúc khác nằm dọc tuyến đường Lê Lợi, phố đi bộ Nguyễn Huệ… sẽ hình thành các không gian công cộng và điểm đến hấp dẫn cho người dân thành phố và du khách.