VÌ MỘT CUỘC SỐNG XANH
66-68 Đường số 37, P. An Phú, Q.2, TP.HCM
(028) 6680 2390
Mon-Fri : 08:00 - 17:00 ; Sat: 08 - 12:00

Bên cạnh việc mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng làm việc, nhiều nghiên cứu cho thấy rằng cây xanh trong văn phòng còn có tác dụng giúp dân văn phòng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, tạo cảm giác hưng phấn và năng cao năng suất làm việc. Ngoài ra, phòng làm việc có đủ cây xanh sẽ giúp cả thiện đáng kể chất lượng không khí, giảm thiểu tiếng ồn, hạn chế tác động tiêu cực do các khí ô nhiễm phát sinh trong điều kiện phòng làm việc có nhiều máy móc thiết bị điện tử gây ra. Nhằm góp phần tạo nên một không gian sống và làm việc xanh, hiện đại, công ty TNHH Hoàng Lam chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cung cấp và cho thuê chậu cây văn phòng với chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý.

Công ty TNHH Hoàng Lam, với nguồn sản phẩm đa dạng các chủng loại cây như: Kim phát tài, Bạch mã hoàng tử, Trầu bà thanh xuân, Đại phú gia, Bàng Singapo, Bao thanh thiên, Cau Hawaii, Trúc Nhật… sẽ mang đến nhiều cơ hội chọn lựa, phù hợp với sở thích và nhu cầu riêng cho quý khách hàng. Đồng thời, với đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề, giàu tâm huyết, hiểu biết chuyên sâu về đặc tính của mỗi loại cây kiểng, chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng vì cây xanh trong không gian làm việc của mình sẽ luôn khỏe mạnh, tràn đầy đầy sức sống.

Sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, yêu mến về thái độ làm việc của quý khách hàng chính là mục tiêu và động lực phát triển của công ty chúng tôi. Dịch vụ bao gồm:

Cung cấp chậu cây kiểng nội thất

Cho thuê chậu cây kiểng nội thất ( bao gồm dịch vụ chăm sóc định kì và đột xuất)

Sản Phẩm

Với các sản phẩm được chăm sóc và bảo dưỡng chất lượng nhất đến từ vườn ươm của chúng tôi.

Xem Thêm