VÌ MỘT CUỘC SỐNG XANH
66-68 Đường số 37, P. An Phú, Q.2, TP.HCM
(028) 6680 2390
Mon-Fri : 08:00 - 17:00 ; Sat: 08 - 12:00

Thiết kế là 1 trong những yếu tố quan trọng và cần thiết quyết định nên vẻ đẹp của khu vườn. Thiết kế phải tạo được sự hài hòa giữa các chi tiết với nhau và tạo ra một cấu trúc tổng thể hoàn hảo.

Cùng với những đội ngũ nhân sự thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, Hoàng Lam đảm bảo truyền tải đầy đủ nhất các ý tưởng thiết kế của quý khách hàng vào bản vẽ và ra thành sản phẩm thực tế. Không chỉ cùng quý khách hàng phác thảo ra bản thiết kế mà chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra những gợi ý, góp ý để cùng quý khách tạo nên bản thiết kế hoàn chỉnh hài lòng quý khách nhất.

Bên cạnh việc tư vấn thiết kế, thiết kế cảnh quan, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công cảnh quan như cải tạo, tăng cường mảng xanh sân vườn, trường học, công viên, thi công tiểu cảnh, thi công lắp đặt hệ thống tưới nước tự động. Thi công là bước thực hiện hóa ý tưởng thiết kế của quý khách hàng thành sản phẩm thực tế. Hoàng Lam luôn sẵn sàng với đội ngũ nhân sự kỹ sư xây dựng, công nhân tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm những công trình lớn, nhỏ mức độ phức tạp khác nhau.

Chúng tôi tự tin sẽ kiến tạo lên không gian xanh hoàn hảo cho khu vườn của quý khách. Hoàng Lam cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất thông qua dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan cây xanh, hệ thống tưới nước tự động:

Tư vấn thiết kế cảnh quan sân vườn, trường học, công viên, tiểu cảnh, biệt thự, khu du lịch, khu dân cư...

Thi công cải tạo, tăng cường mảng xanh sân vườn, trường học, công viên, tiểu cảnh, biệt thự, khu du lịch, khu dân cư...

Thi công lắp đặt hệ thống tưới nước tự động

Khảo sát địa hình, lập dự toán báo giá chi tiết cho từng công trình khác nhau.

 

 

DỰ ÁN CHUNG CƯ QUẬN 8 – TOPAZ

Chung cư quận 8 - 1

Chung cư quận 8 - 2

Chung cư quận 8 - 13

TIỂU CẢNH ĐƯỜNG NGUYỄN HỮU THỌ

Tiểu cảnh Đường Nguyễn Hữu Thọ3

Tiểu cảnh Đường Nguyễn Hữu Thọ1

Tiểu cảnh Đường Nguyễn Hữu Thọ3

DỰ ÁN UNILEVER

Unilever1

Unilever1

NHÀ QUẬN 6

Nhà Quận 6

Nhà Quận 6

Nhà Quận 6