VÌ MỘT CUỘC SỐNG XANH
66-68 Đường số 37, P. An Phú, Q.2, TP.HCM
(028) 6680 2390
Mon-Fri : 08:00 - 17:00 ; Sat: 08 - 12:00

Giới thiệu về công ty

     Được thành lập từ năm 2003, đến nay đã trãi qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Hoàng Lam luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những mảng xanh lý tưởng nhất bằng “Dịch vụ tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh”.

     Kể từ khi thành lập, công ty TNHH Hoàng Lam đã không ngừng nỗ lực thực hiện sứ mệnh của mình, góp phần xây dựng cảnh quan, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân tại đô thị đông dân bậc nhất cả nước như TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Mang màu xanh trãi khắp không gian, điểm tô cho các công trình, góp phần để lại những di sản tươi đẹp cho thế hệ mai sau, đó là những gì tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên công ty TNHH Hoàng Lam đã và đang nỗ lực thực hiện.

     Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, công ty TNHH Hoàng Lam đảm bảo chuyển tải đầy đủ nhất các ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư từ bản vẽ vào sản phẩm thực tế một cách tối ưu và chân thực nhất. Mỗi một công trình là một phương án được tính toán kỹ lưỡng để đạt được hiệu quả cao nhất.

     Hướng đến mục tiêu lâu dài, trở thành nguồn cung ứng cây xanh chuyên nghiệp, công ty TNHH Hoàng Lam đã chuẩn bị một nguồn cây hoa kiểng phong phú hàng trăm chủng loại được ươm trồng và chăm sóc bài bản, chất lượng tại vườn ươm của công ty tại Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Công ty Hoàng Lam phát triển vườn ươm theo hướng bền vững, luôn tạo ra thế hệ cây nối tiếp. Có thể nói từ vườn ươm rộng hơn 12 hecta được quy hoạch bài bản này, cây kiểng được ươm trồng theo tiêu chuẩn chất lượng cao sẽ đi khắp mọi miền để kiến tạo những mảng xanh cho cuộc sống.

     Chúng tôi, công ty Hoàng Lam, luôn nỗ lực sáng tạo, hết mình cho mỗi công trình,

Vì một cuộc sống xanh”.

Liên Hệ

Văn phòng công ty TNHH Hoàng Lam
 

Tầm nhìn

 • Trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu về thi công và bảo dưỡng cảnh quan tại Việt Nam

Sứ mệnh

 • Hoàng Lam cam kết mang lại chất lượng hàng đầu về dịch vụ thi công và bảo dưỡng, cung cấp cây xanh cảnh quan bằng chính sự chuyên nghiệp, chính trực và trách nhiệm của mình đối với khách hàng và xã hội. Đem lại cho khách hàng một sân vườn đạt tiêu chuẩn hàng đầu về kỹ – mỹ thuật

Giá trị

 • Trở thành nơi tin cậy về dịch vụ thi công và bảo dưỡng cảnh quan mang lại sức khỏe xanh cho cộng đồng Việt Nam
 • CHÍNH TRỰC
  • Trung thực trong kinh doanh, ứng xử.

  TÔN TRỌNG
  • Hợp tác trong sự tôn trọng, tôn trọng đối tác, tôn trọng công ty, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng bản thân.

  CÔNG BẰNG VÀ TUÂN THỦ
  • Công bằng với nhân viên, khách hàng nhà cung cấp và các bên liên quan.
  • Tuân thủ luật pháp và các quy chế chính sách quy định của công ty

Tôn chỉ hành động

 • Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, mang lại mảng xanh lý tưởng và hoàn thiện cho khách hàng.
Hành động:
 • Đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển giống mới, hoàn thiện ý tưởng thiết kế và xây dựng hệ thống cung cấp nguồn lực và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Hướng tới tự động hoá, giảm chi phí trong công tác thi công, bảo dưỡng, giúp người lao động bớt sức lao động thủ công, nâng cao năng suất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp với triết lý Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn cùng khách hàng, tất cả hoạt động của Công ty và cán bộ nhân viên đều hướng tới mục tiêu là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đáp ứng tốt nhất điều khách hàng mong muốn.

Dịch Vụ

Thiết kế, thi công cảnh quan cây xanh, hệ thống tưới tự động

Với đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư cảnh quan và công nhân nhiều năm kinh nghiệm, Hoàng Lam đã và đang thực hiện hàng trăm công trình cảnh quan lớn nhỏ như: sân vườn biệt thự, công viên, bệnh viện , trường học, khu dân cư, đường giao thông ...

Chăm sóc, bảo dưỡng cảnh quan cây xanh, hệ thống tưới tự động

trimming_hedge

Dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng của công ty Hoàng Lam ra đời đáp ứng nhu cầu cũng như giúp cho quý khách hàng bận rộn hoặc không có thời gian chăm sóc cho mảng xanh của mình.

Bán và cho thuê cây nội thất

  Bên cạnh việc thiết kế, thi công, bảo dưỡng cảnh quan chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Bán và cho thuê cây nội thất. Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề, giàu tâm huyết, cùng với nguồn sản phẩm đa dạng các loại cây, chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng vì cây xanh trong không gian làm việc của mình sẽ luôn khỏe mạnh, tràn đầy đầy sức sống.

Đội ngũ kỹ sư

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cây xanh của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty, chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng có được sự hài lòng cao nhất. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã và đào tạo chính quy từ các trường đại học có tiếng trong lĩnh vực cây xanh và xây dựng như:

Đại Học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh

Khoa Lâm Nghiệp, Nông học, Cảnh quan và kỹ thuật hoa viên Các kỹ sư và thạc sĩ được đào tạo bài bản, tốt nghiệp khá trở lên, có kiến thức chuyên môn cao, Uy tín về đào tạo của Khoa Lâm Nghiệp, Nông học, Cảnh quan và kỹ thuật hoa viên đã được các công ty, cơ sở công nhận.

Đại Học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh

Kiến Trúc Cảnh Quan Các kỹ sư tốt nghiệp đại học Kiến Trúc danh tiếng loại khá, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng cũng như cảnh quan cây xanh, bố trí bố cục, sáng tạo hình mẫu...
     

Đại Học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh

Quản Lý, Kỹ Sư Được đào tạo tại trường Bách khoa, tốt nghiệp loại ưu, cộng với kinh nghiệm làm việc tại công ty Hoàng Lam lâu dài, đội ngũ kỹ sư xuất sắc đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho cây xanh của bạn.  

Untitled-3
Untitled-4

 

Điều gì tạo nên một thương hiệu Hoàng Lam khác biệt ?

Câu trả lời là: đội ngũ trẻ, năng động và sáng tạo, làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm, không ngừng học hỏi để vươn xa hơn cùng sự góp sức của các chuyên gia có kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sự hài lòng từ khâu thiết kế, thi công đến việc chăm sóc bảo dưỡng sau khi trồng, để khách hàng có môi trường sống trong lành và cảnh quan đẹp.
Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng để hoàn thiện mình hơn.

Liên Hệ

+ Cảnh quan thực hiện
% Khách hàng hài lòng
m2 Cỏ thiên nhiên
+ Đội ngũ kỹ sư

Các đối tác

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh, công ty chúng tôi đã là bạn của chất lượng và dịch vụ cảnh quan cao nhất.

APSC
Untitled-2
Untitled-3
Untitled-4
Untitled-5
Untitled-6