Lần đầu tiên đại gia đình Hoàng Lam có cơ hội được đến với vùng đất Quy Nhơn – Bình Định là một trong những thành phố biển đẹp nhất Nam Trung Bộ, với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ hoang sơ, những cồn cát, hải đảo ngập tràn lộng gió, xen vào đó là những bãi biển lấp lánh cát vàng. Đây chính cũng chính là nơi mà chúng tôi sẽ trải nghiệm chuyến du lịch hè kết hợp cùng với hoạt động teambuilding đầy máu lửa vào mùa hè năm nay.

Biển Quy Nhơn – Bình Định đẹp hoang sơ, kỳ vĩ

Thành phố biển Quy Nhơn – Bình Định may mắn được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp hoang sơ, trong trẻo, kỳ vĩ. Với những dãy núi hiên ngang, những bờ cát trải dài, ôm trọn lấy biển với làn nước trong xanh tận đáy.

Bờ cát trắng trải dài

Đến với Quy Nhơn – Bình Định, Hoàng Lam chúng tôi có dịp được tham quan, vui chơi tại bãi biển xinh đẹp hoang sơ Kỳ Co. Kỳ Co được mệnh danh là Maldives phiên bản Việt, nằm dưới chân núi Phương Mai, thuộc xã đảo Nhơn Lý, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 20 km. Để đi đến Biển Kỳ Co chúng tôi có cơ hội được đi trên cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam – cầu Thị Nại. Với chiều dài gần 7 km, tổng cộng 54 nhịp, cầu Thị Nại nối liền giữa thành phố Quy Nhơn và bán đảo Phương Mai.

Hoàng Lam di chuyển bằng xe điện

Đến với Kỳ Co, chúng tôi cùng nhau được trải nghiệm đi cano lướt sóng, moto nước trên biển, đi thuyền thúng ngắm những rặng san hô…

Di chuyển bằng cano ra biển Kỳ Co
Trải nghiệm đi moto nước

Tuyệt vời hơn khi được đắm mình trong làn nước biển xanh trong, tươi mát, ngắm những rặng san hô đẹp ấn tượng, những đàn cá lạ bơi xung quanh.

Những nụ cười tuyệt vời, sảng khoái

Nước biển ở nơi đây có 2 màu xanh rõ rệt. Ở gần đất liền là màu xanh lam, càng ra xa màu xanh càng đậm tươi mát, cộng hưởng với những cơn sóng tạo nên cảm giác như một dãy lụa xanh khổng lồ đang nhẹ nhàng chuyển động.

Biển Kỳ Co xanh trong nhìn thấy tận đáy

Mọi ngóc ngách của Kỳ Co đều là background tuyệt đẹp để tất cả ai ghé đến có thể check in, đăng hình sống ảo cả năm cũng không hết =)))

Cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất

Với những cây cầu màu sắc lượn quanh vách núi đá chạy dọc theo bờ biển.

Cây cầu màu sắc lượn quanh vách núi chạy dọc bờ biển
Sóng biển dạt dào vỗ bờ…

Do chưa được khai thác du lịch nên bãi biển Kỳ Co vẫn là vùng biển hoang sơ, kỳ thú, làn nước trong xanh bậc nhất tại Việt Nam.

Những ngọn núi hoang sơ

Tại đây thiên đường biển đảo Kỳ Co, Hoàng Lam chúng tôi được cùng nhau vui chơi trong mọi khoảnh khắc, cùng nhau ghi lại những phút giây đáng nhớ, tuyệt vời nhất.