Ngày 25/05/2019, tại Cung Văn hóa lao động TP. Hồ Chí Minh, Hiệp Hội Công Viên Cây Xanh Việt Nam đã tổ chức hội diễn văn nghệ toàn quốc ngành công viên cây xanh lần thứ 4.

Hội diễn thu hút sự tham gia của 11 đơn vị trong cả nước đến dự bao gồm: Công ty công viên cây xanh Đà Nẵng, Công ty TNHH MTV Thảo Cầm Viên Sài Gòn, Công ty CP công viên cây xanh và chiếu sáng đô thị Quy Nhơn, Công ty CP môi trường và dịch vụ đô thị Bình Thuận, Công ty CP dịch vụ đô thị Đà Lạt, Công ty TNHH cây xanh Công Minh, Công ty TNHH MTV Đại Lộc, Trung tâm CVCX Đồng Hới, Công ty TNHH Hoàng Lam, Công ty TNHH MTV công viên cây xanh TP.HCM và Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận 1 TPHCM. Trong đó, công ty TNHH Hoàng Lam là đơn vị lần đầu tiên góp mặt trong hội diễn văn nghệ lớn lần này.

Ban giám kháo là những nhạc sĩ, nghệ sĩ có chuyên môn đánh giá cao các tiết mục tham dự lần này có sự đầu tư tỉ mỉ, công phu, dàn dựng bài bản. Các thí sinh tham dự biểu diễn sôi nổi, nhiệt tình.Cùng với các thể loại hát, múa, đơn ca, song tam ca, tốp ca về các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, con người. Tất cả các giải đều được trao cho 11 đơn vị tham gia.

Công ty TNHH Hoàng Lam đến với hội diễn văn nghệ với 3 tiết mục dự thi. Tiết mục tam ca “Tre Việt Nam” sáng tác: Trần Quế Sơn với sự thể hiện của Công Tuấn, Đình Tỵ, Trung Đức và nhóm múa phụ họa.

Tiết mục tam ca “Tre Việt Nam”

Tiết mục đơn ca “Đất nước tình yêu” sáng tác: Lệ Giang với sự thể hiện của Ngọc Linh và nhóm múa phụ họa.

Tiết mục đơn ca “Đất nước tình yêu”

Tiết mục cuối cùng là tốp ca “Thành phố từng ngày đổi mới” sáng tác: Nguyễn Đức Trung do toàn đội và nhóm múa phụ họa trình bày.

Tốp ca “Thành phố từng ngày đổi mới”

Với 3 tiết mục dự thi góp mặt lần đầu trong hội diễn văn nghệ lớn của hiệp hội công viên cây xanh Việt Nam, công ty TNHH Hoàng Lam xuất sắc đạt được giải Ba cho cả 3 hạng mục dự thi đơn ca, tam ca và tốp ca. Đây là bước đệm để thúc đẩy phong trào văn nghệ trong công ty hoạt động sôi nổi mạnh mẽ, tạo điều kiện để tham dự các hội diễn văn nghệ lần sau.

Công ty Hoàng Lam đạt giải Ba cho cả 3 tiết mục dự thi

 

Selfie khoe giải nào!!!