Nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập công ty TNHH Hoàng Lam (09/09/2003-09/09/2019), sáng ngày 05/09/2019 hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 16 năm thành lập công ty đã được tổ chức. Hội thi văn nghệ là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện đặc biệt để chào mừng 16 năm thành lập công ty TNHH Hoàng Lam.

Sân khấu hội thi văn nghệ

Tham dự hội thi văn nghệ có sự tham gia của Chủ tịch HĐTV: Hoàng Thị Bích Thảo, Phó giám đốc Duy tu: Hoàng Thị Tú Anh, Chủ tịch công đoàn: Nguyễn Quang Huy, Đội trưởng đội bảo vệ: Hồ Ngọc Linh và toàn thể các CBNV công ty TNHH Hoàng Lam.

Với mục đích nhằm mang lại không khí vui tươi, phấn khởi, tạo cơ hội giao lưu giữa các đồng nghiệp với nhau giữa toàn thể CBNV trong công ty. Đồng thời phát hiện các nhân tố có khả năng ca hát, góp phần chuẩn bị cho các hoạt động phong trào của công ty trong thời gian sắp tới.

Anh Lưu Minh Toàn (đội Hầm Thủ Thiêm) với ca khúc “Sến”

Hội thi văn nghệ cũng là dịp để các phòng ban, các đội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao hơn nữa chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ. Tạo tinh thần thi đua phấn đấu sôi nổi để cùng nhau vượt qua các khó khăn, thử thách, phát huy truyền thống và quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Khung cảnh hội trường cuộc thi

Chương trình thu hút được sự chú ý tham gia của CBNV các phòng ban, các đội thi công, bảo dưỡng các công trường. Các thí sinh tham dự đã có thời gian chuẩn bị và tập luyện tiết mục thật tốt để có thể trình diễn cho khán giả những tiết mục hay nhất. Những gương mặt rạng rỡ, tiếng hát bay cao cùng với không khí cổ vũ náo nhiệt của khán giả đã mang đến thành công cho chương trình

Tiết mục “Gánh hàng rong” của chị Nguyễn Thị Bảo Hạnh (phòng Thiết kế-Sản xuất) được đầu tư kỹ lưỡng về trang phục và đạo cụ

Sự góp mặt của 20 tiết mục đơn ca, song ca với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi lao động, ngành nghề đã mang đến cho khán giả tham dự nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp.

Chị Trần Thị Thu Trang (phòng Vật tư) duyên dáng với ca khúc “Việt Nam quê hương tôi”

Ban giám khảo đã làm phải việc rất công tâm để có thể chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất của hội thi. Kết thúc hội thi các giải thưởng đã được công bố, với giải nhất thuộc về anh Lưu Minh Toàn (đội Hầm Thủ Thiêm) với ca khúc “Sến”. Hai giải nhì được trao cho chị Nguyễn Thị Bảo Hạnh (phòng Thiết kế-Sản xuất) với bài hát “Gánh hàng rau”, và ca khúc “Hát về anh” của cặp đôi song ca anh Nguyễn Đình Chương, Nguyễn Đình Tỵ (đội Bảo vệ). Ba giải ba đã thuộc về anh Trần Ngô Công Tuấn (phòng Dự án) với bài hát “Đất nước”, ca khúc “Màu hoa đỏ” của anh Nguyễn Trung Đức (đội cầu Sài Gòn), và ca khúc “Mẹ” của anh Nguyễn Xuân Hòa (đội Bảo vệ). Và 5 giải khuyến khích khác được công bố.

Các giải thưởng sẽ được trao cho các tiết mục xuất sắc nhất vào đúng ngày thành lập công ty Hoàng Lam 09/09/2019.

Các hình ảnh khác của hội thi văn nghệ: