“Tuyệt vời, ấn tượng, cảm xúc” có lẽ là dấu ấn còn vương đọng lại đâu đó của các thành viên trong đại gia đình Hoàng Lam sau chuyến du lịch hè năm 2019.

Đại gia đình công ty TNHH Hoàng Lam

Chuyến du lịch hè kết hợp cùng với hoạt động teambuilding tại Quy Nhơn-Bình Định 3 ngày 2 đêm là dịp để nhân viên công ty Hoàng Lam được cùng nhau ăn uống, cùng nhau vui chơi, cùng nhau hoạt động nâng cao tinh thần đồng đội, tinh thần đoàn kết.

Cùng nhau vui chơi

Là cơ hội để các thành viên trong công ty nạp thêm năng lượng cho một mùa hè căng tràn sức sống, gắn kết các thành viên trong một ngôi nhà chung, khơi dậy tinh thần, năng động, bùng nổ cho các hoạt động sắp tới của công ty.

Cái nắng, cái gió của biển miền Trung không ngăn được không khí hừng hực lửa, cháy hết mình của các thành viên tham gia teambuilding. Bốn đội chơi, với sự dẫn dắt khéo léo của các đội trưởng, và những trò chơi vô cùng vui nhộn hài hước của MC chương trình, đã đem đến cho tất cả mọi người những tiếng cười nghiêng ngả và sảng khoái.

Những tiếng cười giòn tan

Để chiến thắng các trò chơi teambuilding năm nay, các đội chơi phải có sự tính toán, tư duy và sự phối hợp ăn ý của mọi thành viên trong nhóm. Mỗi trò chơi là sự kết hợp không chỉ về thể lực mà cần cả trí tuệ và hơn hết chính là tinh thần chiên đấu, quyết tâm đồng lòng của toàn đội chơi.

Trò chơi con đường tơ lụa
Chuẩn bị làm nên một con đường tơ lụa đẹp nhất
Con đường tơ lụa của đội nào mềm mại nhất?
Vòng tròn đoàn kết Hoàng Lam
Kéo cho anh nào…
Cả nhà thương nhau
Nhà nào yêu thương nhau nhất?
Đập bóng bằng mọi cách
Và bằng mọi giá
Truyền nước…biển

Sau các hoạt động ngoài trời, đến với bữa tiệc ấm cúng Gala Dinner, các thành viên tiếp tục các trò chơi đội nhóm thể hiện sự khéo léo, khả năng thuyết phục thuyết trình. Bằng những nỗ lực, sự kết hợp khéo léo, các thành viên trong đội 2 với sự dẫn dắt của đội trưởng anh Đặng Việt Anh chính là đội xuất sắc nhất trong các hoạt động teambuilding năm nay.

Chương trình Gala Dinner

Trình bày khả năng thuyết phục

Tiệc Gala Dinner là dịp để Tổng Giám đốc công ty TNHH Hoàng Lam anh Nguyễn Nam Anh chia sẻ thuyết trình cho các nhân viên trong công ty về văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp bao gồm về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của công ty, và các quy tắc, phong cách quản lý, hành vi, thái độ của mọi thành viên trong doanh nghiệp. Quan trọng là phải xác định rõ được mục tiêu chung, tạo ra cơ hội tiếp xúc giữa các thành viên để cùng nhau đoàn kết, chiến đấu hết mình để đạt được mục tiêu ấy.

TGĐ anh Nguyễn Nam Anh thuyết trình về Văn hóa doanh nghiệp

Các thử thách, trò chơi trong teambuilding không phải chỉ để vui, mà nội dung của nó hướng đến xây dựng tinh thần đồng đội là yếu tố không thể thiếu trong sự phát triển công ty. Chuyến du lịch hè kết hợp cùng với hoạt động teambuilding là dịp để đại gia đình Hoàng Lam có thêm những trải nghiệm thú vị cùng nhau, qua đó thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết và chia sẻ yêu thương, mang mọi người đến gần nhau hơn.

Chúng ta cùng nhau kề vai sát cánh nhé

Đây cũng là cơ hội để ban giám đốc công ty có thể lắng nghe những góp ý, đề xuất ý kiến của tất cả các nhân viên thông qua phiếu khảo sát.

Nhân viên Hoàng Lam đề xuất đóng góp ý kiến cho công ty

Khoảng thời gian 3 ngày 2 đêm tuy không dài nhưng cũng đủ để mọi người hiểu nhau hơn, cho mỗi thành viên chúng ta có thêm động lực để sát cánh bên nhau, cùng nhau lưu giữ, cùng nhau nuôi dưỡng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất và cùng nhau xây dựng Hoàng Lam ngày một vững mạnh hơn nữa.

Phát triển vững mạnh
Ngày một thành công hơn

*Và một số hình ảnh đáng nhớ: